รีวิวMidnight Diner Tokyo Stories ร้านอาหารเที่ยงคืน

รีวิวMidnight-Diner-Tokyo-Stories-ร้านอาหารเที่ยงคืน

รีวิวMidnight Diner Tokyo Stories ร้านอาหารเที่ยงคืน คนที่ทำงานกลางคืนหรือคนที่เลิกงานดึกมาก ๆ มักจะมีร้านอาหารประจำตัวที่พวกเขาต้องแวะเวียนไปกินทุกวัน ซีรีส์ “Midnight Diner Tokyo Stories” หรือ “ซีรีส์ร้านอาหารเที่ยงคืน” ของประเทศญี่ปุ่น ก็เป็นหนึ่งในนี้นามเสียง

เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงร้านอาหารที่รับลูกค้าตลอดช่วงเวลากลางคืน และแต่ละลูกค้าที่เข้ามาในนั้น มักมีเรื่องราวส่วนตัวที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่จะบอกเล่าผ่านซีรีส์นี้ด้วย ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เห็นคนเหล่านี้มองหาอร่อยในเวลาที่มืดและเงียบสงบของคืน เป็นซีรีส์ที่จะทำให้คุณต้องประทับใจในเรื่องราวและการเชื่อมโยงระหว่างมนุษย์ในช่วงเวลานั้นใหม่ ๆ

“Midnight Diner Tokyo Stories” ไม่ใช่เพียงแค่ซีรีส์ร้านอาหารทั่วไป แต่เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวของลูกค้าแต่ละคนที่น่าสนใจเพิ่มเติม ร้านอาหารเที่ยงคืนนี้ เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 7 โมงเช้าเท่านั้น และมีเมนูเพียง 2-3 เมนูเท่านั้น แต่ถ้าลูกค้ามีความประสงค์ทานอาหารอื่น ๆ และร้านมีวัตถุดิบในครัว

จะมีเจ้าของร้านที่ยินดีที่จะทำให้ตามความพึงพอใจของลูกค้าได้ด้วย นอกจากนี้ เรื่องราวของแต่ละลูกค้าที่มาที่ร้านนี้เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ซีรีส์นี้น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมันมากยิ่งขึ้น รีวิวMidnight Diner Tokyo Stories ร้านอาหารเที่ยงคืน

เรื่องราวใน “Midnight Diner Tokyo Stories” เป็นการเล่าเรื่องของลูกค้าที่ได้มาแวะเวียนที่ร้านอาหารนี้ โดยมีหลากหลายความต่าง ๆ ในแต่ละตอน เรื่องราวครอบคลุมชีวิตของคนในกรุงโตเกียวจริง ๆ ทั้งนักเต้นระบำเปื้องผ้า, ครู, นักร้องกลางคืน, นักแสดงหนัง AV, นักมวย และอาชีพอื่น ๆ อีกมากมายที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้ ซีรีส์นี้นำเสนอชีวิตของพวกเขาอย่างจริงใจ แต่ละตอนนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับชีวิตหรืออาชีพการงานของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความหลังเกี่ยวกับอาหารที่พวกเขามาทานที่ร้านอาหารนี้อย่างบ่อย รวมถึงมิตรภาพที่เพิ่มขึ้นระหว่างลูกค้าเองและระหว่างลูกค้ากับเจ้าของร้านด้วย แต่ละตอนจะมีเรื่องราวจบสมบูรณ์และที่อบอุ่นในใจผู้ชมในท้ายที่สุดของแต่ละตอนของเรื่องนี้

และทุกซีนที่ตื่นเต้นและน่าประทับใจนั้นไม่เพียงแต่เป็นเรื่องราวของลูกค้าแต่ละคนเท่านั้น แต่ยังเน้นที่อาหารที่เจ้าของร้านทำอย่างสร้างสรรค์ค่ะ (แอบบอกไว้ก่อนนะคะว่าควรดูเรื่องนี้ก่อนนอนวันละตอน! แต่เมื่อคุณดูตอนเที่ยงคืนก็จะทำให้คุณต้องหิวอย่างมาก ๆ ฮ่า ๆ) แต่ละเมนูที่เจ้าของร้านทำขึ้นมานั้นไม่เพียงแค่ดูน่ากินและอร่อย แต่ยังทำให้คุณอยากลองทุกรายการเลยค่ะ โดยเฉพาะอีพีที่เป็นหมูทอดทงคัตซึ แน่นอนว่าคุณจะต้องหนีไม่พ้นการไปลิ้มรสเด็ดเดี่ยวของมันในทันทีที่เรื่องนี้จบลง

ซีรีส์เรื่องนี้มีอยู่บน Netflix ค่ะ มีทั้งหมด 3 ซีซัน แต่ละซีซันมี 10 ตอน คุณสามารถดูได้โดยไม่รีบ แบบดูวันละตอนไปเรื่อย ๆ ได้ค่ะ ซีรีส์นี้นำเสนอเรื่องราวแบบเรียบง่ายโดยไม่มีการหวือหวามมาก ถ้าคุณกำลังมองหาซีรีส์ที่จะดูเรื่อย ๆ และต้องการสัมผัสชีวิตคนจริง ๆ ก็ควรลองดูซีรีส์นี้ค่ะ ฉันคิดว่ามันเหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง ซีรี่ญี่ปุ่น netflix

ดูหนังได้ที่ : ซีรี่ญี่ปุ่น netflix

หน้าแรก : หนัง ญี่ปุ่น Netflix