Back Street Girls: Gokudols

บทนำเกี่ยวกับBack Street Girls: Gokudols

เตรียมหัวใจให้พร้อม แล้วก้าวเข้ามาสู่โลกสุดป่วนของ “Back Street Girls: Gokudols” ภาพยนตร์แนวตลกสุดแหวกแนว แรงบันดาลใจจากมังงะชื่อดัง ที่จะพาคุณไปพบกับสามหนุ่มอดีตยากูซ่าสุดโหด ที่ต้องแปลงโฉมเป็นไอดอลสาวใสกรุ๊ป “เอนเธอร์ดัส” เพื่อปลดหนี้ให้แก๊งค์!

กล้ามโตกลายเป็นขาเรียว: ปมเรื่องชวนฮาลั่นทุ่ง Back Street Girls: Gokudols

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อสามพี่น้องตระกูลอาโมะ ยามาดะ เคนทาโร่, ทาจิบานะ เลย์จิ และ ซาโอโตเมะ โกคิ ยากูซ่าสุดเถื่อน บังเอิญไปก่อหนี้มหาศาลให้กับแก๊งค์คู่แข่ง พวกเขาหมดหนทางจนกระทั่ง อายาเมะ ผู้จัดการสาวสวยสุดโหด เสนอข้อเสนอสุดพิลึก นั่นคือ… ให้พวกเขาแปลงโฉมเป็นไอดอลสาวใส เพื่อใช้ความน่ารักกรุ๊งๆ กรี๊ดๆ ปลดหนี้ก้อนโต!

ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก พี่ใหญ่กล้ามโตกลายเป็นสาวน้อยผมลอนดัด พี่รองหนวดเครารุงรังกลายเป็นสาวตาแป๊ว แพลงก์โทนสุดโหดกลายเป็นสาวเสียงแหลมกรี๊ด! แค่ฟังพล็อตก็รู้แล้วว่าความฮาน่ากระจายขนาดไหน

ยากูซ่า vs ไอดอล: วุ่นวายอลหม่านแต่แอบซึ้ง

เส้นทางการเป็นไอดอลของสามอดีตยากูซ่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ พวกเขาต้องฝึกหนักทั้งร้องเพลง เต้น เหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นชาย ท่ามกลางเสียงหัวเราะและสายตาตลกๆ จากทีมงานและเพื่อนไอดอล แต่ความฮาบ้าบอนี่แหละกลายเป็นเสน่ห์ของเรื่อง ทำให้เราอดติดตามไม่ได้ว่าพวกเขาจะเอาชนะใจแฟนคลับ เคลียร์หนี้สำเร็จได้หรือไม่

แต่ความชวนประทับใจไม่ได้อยู่แค่ความฮา บทหนังยังซ่อนข้อคิดไว้มากมาย มิตรภาพระหว่างพี่น้องสามคน การเผชิญหน้ากับอดีตอันโหดร้าย ความพยายามพิสูจน์ตัวเองในด้านที่ไม่ถนัด ล้วนสะท้อนความเป็นมนุษย์ได้อย่างลึกซึ้ง โดยเฉพาะฉากดราม่าที่แทรกอยู่เป็นระยะๆ ช่วยเบรคจังหวะความฮาและทำให้ตัวละครดูมีมิติมากขึ้น

เพลงเพราะ ติดหู: ร้องเต้นไปกับเอนเธอร์ดัส

นอกจากมุกตลกสุดล้ำBack Street Girls: Gokudols” ยังเอาชนะใจคนดูด้วยเสียงเพลงเพราะติดหู เพลงหลักอย่าง “Gotta Be Gokudols!” และ “We Are the Zoku” เร้าใจ ชวนโยกตามจนลุกออกจากโซฟาแน่นอน นักแสดงเล่นเอง ร้องเอง เต้นเอง แม้จะดูแข็งๆ บ้างตามสไตล์แต่ก็สร้างสีสันได้ไม่เลว โดยเฉพาะตอนแสดงสดบนเวที บอกเลยว่าฮาและมันส์มาก!

สรุปBack Street Girls: Gokudols – ความป่วนที่เกินคาด คุ้มค่าแก่การชม

“Back Street Girls: Gokudolsอาจไม่ใช่หนังที่เน้นเนื้อเรื่องลึกซึ้ง บทอาจจะบางไปบ้าง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาหนังตลกคลายเครียด ฮาบ้าบอ จนต้องกุมท้อง หนังเรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน ความแปลกใหม่ของพล็อต การแสดงสุดทุ่มเทของนักแสดง เพลงติดหู และข้อคิดแอบซ่อน ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่เลวร้ายอย่างที่คิด ช่วยเติมเต็มเสียงหัวเราะและความเพลิดเพลินให้กับคุณได้แน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://japanmovie.info/